Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn vào Việt Nam phải xin visa trước đó, trừ trường hợp được miễn thị thực thì không phải xin visa. Nếu bạn không thuộc diện miễn thì phải chuẩn bị Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài như dưới. Và đương nhiên, nếu xin khẩn trong 04 giờ trước khi đến Việt Nam, chúng tôi vẫn có thể xin công văn nhập cảnh (approval letter upon arrival) cho bạn hoặc bạn có thể xin visa tại đại sứ quán…

thu tuc gia han visa cho nguoi nuoc ngoai

> Dịch vụ visa > Gia hạn visa > Làm hộ chiếu

Hướng dẫn thủ tục đề nghị cấp bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam)

A/ Trường hợp các bạn tự làm

Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài  (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

I. THỦ TỤC :

1./ 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú);

2./ Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa);

3./ 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị,  giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

II.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

*Ghi chú :

-Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú  thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh  thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi  người đó làm việc tiếp nhận, giải quyết theo thẩm quyền;

 Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn  của hộ chiếu.

(Nguồn: http://xnc.congan.com.vn)

B/ Trường hợp các bạn ủy quyền cho chúng tôi

Chỉ cần hộ chiếu gốc gởi cho chúng tôi 1-2 ngày trước khi visa hết hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa Pakistan với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần;

– Gia hạn visa 1 năm nhiều lần;

Nếu bạn có thắc mắc về Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tư vấn tốt nhất!

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com

Bình luận (7)

  1. Monica May 22, 2018
  2. Amber Stevens June 26, 2018
  3. Targeted website visitors July 13, 2018
  4. Targeted website visitors July 21, 2018
    • PNVT July 22, 2018
  5. Targeted website visitors August 6, 2018
  6. Targeted website visitors August 13, 2018

Bình luận