Giới thiệu

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt lúc đầu hình thành chỉ hướng đến lĩnh vực dịch thuật và công chứng bản dịch, trong quá trình làm việc với khách hàng, thông qua nhu cầu của họ, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của mình. Đến nay chúng tôi đã thực hiện được các dịch vụ đảm bảo sau:

Logo công ty – đã được đăng ký độc quyền thương hiệu dịch thuật theo giấy chứng nhận số 4-2009-09282 do cục sở hữu trí tuệ chứng nhận cấp ngày 15-06-2009.

Logo công ty – đã được đăng ký độc quyền thương hiệu dịch thuật theo giấy chứng nhận số 4-2009-09282 do cục sở hữu trí tuệ chứng nhận cấp ngày 15-06-2009.

TRONG TRANG WEB NÀY, DỊCH VỤ VISA HIỂU LÀ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA, THỊ THỰC NHẬP CẢNH SÂN BAY, CẤP MỚI VISA HAY LÀ VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM HAY VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ visa nhanh chuyên nghiệp, đảm bảo hầu hết visa được cấp. Đến nay chúng tôi có thể nói là chuyên gia xử lý tình huống khó: visa hết hạn quá hạn, visa nhập cảnh sân bay khẩn…

Dịch vụ gia hạn visa, cấp mới visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Giấy phép lao động cho người nước ngoài và những dịch vụ liên quan

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam và những dịch vụ liên quan

Làm hộ chiếu nhanh cho người Việt Nam thuộc tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam

Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Dịch tất cả tài liệu các thứ tiếng khác nhau và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (dịch tài liệu y tế, dịch tài liệu xây dựng…)

– Dịch vụ công chứng bản dịch tài liệu, còn gọi là dịch công chứng.

Nếu Bạn gặp khó khăn về những dịch vụ trên hay những dịch vụ liên quan, chúng tôi xin góp phần để giải quyết vấn đề Bạn!

Bình luận